Lộ trình cho teen 2000 muốn đạt điểm cao môn Toán

Lộ trình “xuất phát” cho teen 2000 muốn đạt điểm cao môn Toán.

 Mùa hè đến đúng thật là thời gian để chúng ta nghỉ xả hơi bởi hầu hết các bạn học sinh đều nghĩ rằng “mình đã học cả 9 tháng rồi” . Thật khó khăn khi bắt bản thân từ bỏ những ly trà sữa, những lần lân la hè phố cùng đám bạn, hay những lần nằm dài trên ghế sofa mà chơi game để ngồi ngay ngắn vào bàn học. Nhưng các bạn quên rằng mình đang sắp đối mặt với một cánh cửa mới – một cuộc chiến “sống còn” để dành cơ hội đặt chân vào đại học. Hè đã thực sự hết rồi, cuộc chiến đến rồi, nhanh chân “Xuất phát” nào vì chúng ta không còn nhiều thời gian đâu !

 

 

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia Toán, các bạn học sinh có thể tham khảo lộ trình dưới đây:

– Trang bị KIẾN THỨC NỀN TẢNG, kết hợp ôn luyện chuyên sâu chương trình thi THPT Quốc gia.

– Rèn kĩ năng và phương pháp làm bài thông qua đề thi thử.

– Tổng kết và đúc rút kiến thức lần cuối trước.

Đối với bộ môn Toán hiện nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những thay đổi mới so với những năm trước đây là các bạn sẽ phải thi toàn bộ bằng trắc nghiệm. Điều đó đòi hỏi các bạn phải có kiến thức sâu rộng, tính toán nhanh, tư duy mau lẹ, nhạy bén ở các dạng bài tập …Và để đạt được điểm cao, nhạy ở bộ môn Toán này đồng nghĩa với việc các bạn phải thực hành và làm bài “thật nhiều”.

Các bạn đừng lo lắng nhiều vì Newshop đã trang bị cho bạn những cuốn sách luyện thi Quốc gia Môn Toán HOT nhất hiện nay để các bạn có thể ôn tập kiến thức của các chuyên đề cũng như kỹ năng giải toán bằng máy tính CASIO sẽ giúp các bạn tính toán được mau lẹ và chính xác nhé !

I. Từng bước chinh phục kiến thức

1.Các chuyên đề trọng điểm

Đầu tiên, Chúng ta sẽ phải học lần lượt tất cả các chuyên đề sẽ ra trong đề thi đại học. Tuy nhiên nếu học một cách tràn lan, gặp gì học lấy sẽ không thể hiệu quả. Bởi vậy, chúng ta cần phải học một cách có trọng tâm.

 

2. Ôn Tập chung

Và cuối cùng sau khi tích luỹ kiến thức , các bạn học sinh nên tổng kết, ôn tập và đúc rút kiến thức lần cuối lại qua những cuốn sách

  • Ôn Luyện Nhanh Các Chuyên Đề Môn Toán Thi THPT
  • Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12

II. Từng bước chinh phục kỹ năng giải toán

Thủ Thuật Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán 12 bằng Casio

Yếu tố chính xác và nhanh chóng trong các bài toán trắc nghiệm của kì thi THPT Quốc gia rất quan trọng. Vì thế, Newshop tin rằng cuốn sách này sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi “Làm cách nào để chọn được đáp án chính xác trong 1 phút 48 giây”.

 III. Về đích – Chinh phục đề thi

Để đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia ngoài học ở trường ở lớp, các bạn học sinh nên biết tự giác ôn tập và rèn luyện kĩ năng và phương pháp làm bài thông qua đề thi thử tại nhà. Thứ nhất, điều này sẽ giúp các bạn ôn bài và ghi nhớ lại những điểm mấu chốt, phương pháp làm bài tập. Thứ hai, nó sẽ giúp các bạn làm quen với các dạng đề bài khác nhau và khi đi thi các em sẽ không có cảm giác lo sợ mà sẽ tự tin hơn “Vì chúng ta đã quá quen với các dạng đề rồi”.

  • Giải Bộ Đề Trắc Nghiệm Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán
  • Vượt Vũ Môn 25 ngày Chinh Phục Trắc Nghiệm Môn Toán

 

Lộ trình có vẻ đơn giản đúng không? Nhưng nó không hề đơn giản nếu chúng ta không biết cách áp dụng và thực hành nó ngay bây giờ. Nhà sách Newshop hiểu rõ những vấn đề mà các bạn học sinh hiện nay gặp phải và sẵn sàng đáp ứng , hỗ trợ các phương tiện học tập cho các bạn qua những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia môn Toán HOT nhất hiện nay của các tác giả nổi tiếng.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sách học bộ môn Toán khác với giá cả ưu đãi.

 

Nhà sách trực tuyến Newshop tin rằng các bạn sẽ tìm được những cuốn sách mà mình mong muốn và đạt được kết quả cao trong kì thi THPT khi đến với chúng tôi.

 

Tham khảo thêm tại wedsite: https://newshop.vn/

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *