Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày

Làm chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày 

Môn hóa được chia ra làm 2 chuyên đề trong điểm là Hóa Vô Cơ và Hóa Hữu Cơ. Mỗi một chuyên đề đều có phần lý thuyết và bài tập đa dạng. Chắc hẳn, môn học này sẽ vô cùng thú vị đối với những bạn học chuyên sâu về hóa. Tuy nhiên, nó cũng gây khó khăn cho không ít bạn học sinh, nhất là các bạn lựa chọn môn này để xét tuyển đại học.

Đối với môn Hoá, sẽ là điều không thể để đạt được kết quả “hoàn hảo”, nếu người học chỉ trung thành với duy nhất cuốn sách giáo khoa. Trong khi đó, đối mặt với sự mênh mông của thị trường sách tham khảo, chắc hẳn không ít quý phụ huynh và các em học sinh phải “đau đầu” để lựa chọn một tài liệu thực sự hữu ích.

Nếu các em đang ở trong tình trạng “lạc giữa mê cung” đó thì hãy thử Bộ sách “Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày” của tác giả Lê Đăng Khương

Bộ sách gồm 2 cuốn:

 Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày – Tập 1: Hóa Hữu Cơ                                    Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày – Tập 2: Hóa Vô Cơ

Bộ sản phẩm Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày tiếp thu và khai thác triệt để tính hiệu quả của phương pháp học tập, ghi nhớ tiên tiến nhất trên thế giới, đã được nghiên cứu, sáng tạo để phù hợp nhất với học sinh Việt Nam. Nếu cách học truyền thống khiến người học “quá tải” do phải nhồi nhét quá nhiều kiến thức khô khan trong một tinh thần bị o ép dường như lúc nào cũng chỉ trực…“phát nổ!”, thì với bộ sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng chinh phục những công thức và bài tập Hóa phức tạp nhờ:  Ghi nhớ bằng sơ đồ tư duy (mindmap)

Chắc chắn đây sẽ là nguồn tài liệu không thể thiếu đối với những bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi THPT sắp tới.

Hãy để chúng tôi – Nhà sách trực tuyến Newshop.vn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Môn Hóa, chinh phục cánh cửa đại học!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *