10 Cuốn Sách Phong Thủy Hay Nhất Hiện Nay

Phong thủy xuất phát từ bộ môn khoa học cổ đại của phương Đông, dựa vào phong thủy người ta có thể định vị “ đất lành” để xây dựng nhà cửa, tạo môi trường sống và làm việc trở hơn thịnh vượng và hạnh phúc. Nếu bạn là một người đam mê phong thủy thì 10 cuốn sách phong thủy hay nhất dưới đây sẽ chứa đựng những nguyên tắc cải thiện môi trường sống và làm việc mà không làm hư hại các dòng khí bạn cần biết.

Phong Thủy Nhập Môn 

Phong Thủy Nhập Môn

Phong Thủy Nhập Môn giúp bạn đọc bắt đầu nhận thức và hiểu được phong thủy- một nét văn hóa quan trọng đã có từ thời xa xưa. Cuốn sách cung cấp những kiến thức mang tính toàn diện và khoa học trong phong thủy. Đồng thời chú trọng vào khả năng ứng dụng thực tế, như bố cục phong thủy, ảnh hưởng của phong thủy đến các mặt đời sống.

Xem thêm: 20 Sách Bói Toán – Tướng Số HOT Hiện Nay

Phong Thủy Trong 5 Phút

Không gian sống sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống của chúng ta, tạo nên tinh thần thoải mái về thể chất lần tinh thần. Bạn có khi nào cảm thấy khi ở một căn phòng nhưng sự mệt mỏi cứ đéo bám, ngược lại cảm thấy phấn chấn, thoải mái hơn khi bước sang phòng khác. Cuốn sách dễ hiểu, giúp bạn có cái  nhìn tổng quát về những điều cần tránh trong phong thủy  nhà ở, nơi làm việc.

 Phong Thủy Trong Kinh Doanh

Phong Thủy Trong Kinh Doanh

Cuốn sách giới thiệu những vấn đề cần tránh trong kinh doanh, đem lại vượng khí cho văn phòng công ty, tạo ra môi trường làm việc tốt hơn. Đọc cuốn sách phong thủy trong kinh doanh này bạn sẽ tránh được những điều cấm kỵ, không để không khí trong không khí văn phòng bị ô nhiễm.

Chương 1: Ứng dụng phong thủy trong nội thất

Chương 2: Phong thủy trong các mối quan hệ

Chương 3: Vận dụng phong thủy trong văn phòng

Chương 4: Phong thủy và sự thăng tiến trong nghề nghiệp

Xem thêm: 50 Sách Kinh Dịch – Phong Thủy Hay Nên Đọc

Phong Thủy Hạnh Phúc 

Phong Thủy Hạnh Phúc

Đây là 1 trong 10 cuốn sách phong thủy hay nhất vì nó sẽ đem đến sự viên mãn, hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, học vấn và sức khỏe. Tác giả cuốn sách là tiến sĩ Trịnh Vĩnh Kiến là một chuyên gia phong thủy hàng đầu của Trung Quốc, ông còn là cố vấn của nhiều doanh nghiệp, diễn giả nổi tiếng.

Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa

Muốn đạt được đại nghiệp thì chắc hẳn việc hội đủ cả ba yếu tố “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là vô cùng cần thiết. Song làm sao để nhận biết khi nào “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mà phát triển sự nghiệp? Đọc cuốn sách sẽ giới thiệu cách bạn nhận biết những yếu tố này để bạn gặt hái những thành công sớm nhất.

Phong Thủy Trong Gia Đình

Phong Thủy Trong Gia Đình

Đây là cuốn sách chuyên về phong thủy trong môi trường nhà ở, chẳng hạn như cách bố trí phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ và nhà bếp,…Cuốn sách chú trọng đưa ra những điều kỵ hợp để một ngôi nhà trở nên hoàn hảo. Đây thật sự là một cuốn sách chuyên ngành về phong thủy nhà ở thực tế và đáng quý.

Hoa Cảnh Ứng Dụng Trong Phong Thủy

Màu xanh của cây cảnh là một vòng liên kết cơ bản nhất giữa chuỗi thức vật với chuỗi sinh vật mà con người sống dựa vào, con người phải phụ thuộc vào nó và không thể rời xa nó. Trong suốt cả cuộc đời, con người cũng không thể rời bỏ môi trường màu xanh. Môi trường màu xanh có chất lượng cao có vai trò tương đối quan trọng trong sự tồn tại của con người. “Sinh vật trường” do hoa cảnh cấu thành có ảnh hưởng rất quan trọng đối với tinh thần, tâm trạng, sức khỏe, tuổi thọ,… của con người.

Bí Quyết Phong Thủy Phương Đông

Bí Quyết Phong Thủy Phương Đông

Cuốn sách này giải thích những bí quyết nằm trong ba bộ cấu thành phong thủy Phương Đông: La bàn phong thủy, bát quái và thuyết biến dịch. Bạn cũng không cần bỏ quá nhiều thời gian để nghiên cứu mà vẫn có cái nhìn thấu đáo và toàn diện về những nguyên lý được trình bày trong cuốn sách. Đọc cuốn sách bạn sẽ có thể tự tạo nên không gian đầy sức sống tại ngôi nhà của mình cả trong hiện tại và tương lai.

Mệnh, Mộ Phong Thủy Yếu Quyết 

Cuốn sách mệnh, mô phong thủy yếu quyết đi sâu vào hệ thống các quan niệm triết học, tư tưởng của người xưa về vận mệnh đời người, giúp  bạn có cái nhìn tổng quát về những yếu tố xoay quanh, ảnh hưởng đến mỗi người, dẫn tộc. Bên cạnh đó cuốn sách cũng đi sâu vào những yếu tố, nội dung cơ bản của phong thủy dương trạch cũng như âm phần để bạn đọc có được cái nhìn hoàn chỉnh về những nhân tố tác động đến cuộc đời con người.

Phong Thủy Ngoại Thất Dành Cho Người Mua Nhà 

Phong Thủy Ngoại Thất Dành Cho Người Mua Nhà

Nếu bạn muốn mua nhà nhưng lại không biết liệu phong thủy của ngôi nhà có hợp với mình hay không thì cuốn sách này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho bạn xác định được ngôi nhà phù hợp phong thủy. Bước đầu mua nhà hợp phong thủy sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể số tiền chi ra sửa chửa ngôi nhà cho hòa hợp theo phong thủy. Cuốn sách này thật sự hữu ích cho những ai sắp mua nhà hoặc chuyển nhà.

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *